Go Back to handibot.com
sign up or log-in

Advanced

New computer suggestions

Posted by kullboys 
New computer suggestions
September 25, 2018 03:43AM
Chuyên gia khuyên bạn nên thay đổi cách đánh lô thường xuyên


Có hàng trăm cách chơi lô, nhưng đừng áp dụng một vài cách chơi mà bạn tâm đắc nhất, đừng nhồi nhét tất cả các cách chơi vào trong lối chơi riêng của bản thân mình. Nhiều cách chơi quá dễ khiến anh em bị loạn trong lối chơi, không biết chọn cách chơi nào cho phù hợp với bản thân và dễ bị áp lực khi chơi lô, XSMN.


Có rất nhiều anh em muốn biết chơi lô liệu có giàu được không? Tất nhiên là có, nhưng chỉ đối với các cao thủ. Những người này rất thông minh trong lối chơi, chọn số xác suất trúng cao. Nhưng họ ít chơi, mà đã chơi là trúng. Phần lớn thời gian dành để nghiên cứu. Bao giờ thật chắc mới đánh. Còn đa phần anh em chơi thường xuyên thì lại khó trúng.Các phương pháp chơi lô


Trong bài phân tích dưới đây, mình sẽ tiết lộ đến anh em một bài quy luật bắt lô chuẩn xác, dù không giúp anh em đánh đâu thắng đó nhưng chí ít cũng có lãi và tuyệt đối không cháy túi. Khi chơi lô, kỵ nhất là không biết điểm dừng. Có hai lời khuyên dành cho anh em, thứ nhất thắng đậm một lần phải biết gìn giữ tiền bạc để làm vốn cho lần sau và đừng ngủ quên trên chiến thắng mà sinh tâm lý tự phụ. Thua không nên cay cú, phải biết dưỡng sức và lấy ngắn nuôi dài.


Rất nhiều người chơi lô muốn biết điều này bởi lẽ ai khi chơi cũng đều mong ước đánh đúng, đánh trúng, bỏ ra một mà thu về mười. Thắng càng nhiều, thắng càng đậm càng tốt. Mấu chốt của vấn đề thắng hay không thắng lại nằm ở chỗ phương pháp bắt lô có hiệu quả hay không. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể cải thiện được xác suất trúng SXMN?


Theo các cao thủ chơi lô, điều đầu tiên anh em nên nhớ là khi chơi lô chúng ta không được tuân theo một cách chơi, phương pháp chơi cố định, dù phương pháp đó từng mang đến cho bạn chiến thắng vang dội. Tại sao?Liên tục thay đổi


Các con số luôn biến đổi linh hoạt, điều đó đòi hỏi chúng ta cũng phải biến đổi cách chơi linh hoạt để theo kịp chúng. Nếu chỉ đứng yên một chỗ thì khó mà chiến thắng lâu dài. Anh em khi chơi lô nên áp dụng nhiều cách chơi khác nhau. Đồng thời tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu xem trường hợp nào thì áp dụng cách nào là hữu dụng nhất.


Trong quá trình chơi lô,dù là chiến thắng hay thất bại, anh em đều phải rút ra kinh
nghiệm, bài học cho bản thân, có thế thì lần chơi sau mới dễ trúng hơn lần chơi trước. Nhiều người chơi lô hàng chục năm vẫn nghèo là bởi vì sau bao nhiêu lần thất bại vẫn chẳng biết mình vấp ngã ở đâu. Nhiều anh em chơi lô nhưng luôn thua. Vì sao? Vì anh em chưa có cách bắt lô chuẩn xác và hiệu quả.


Xem thêm: XoSoMienNam - KetQuaXoSoMienNam - Ket qua XSMN hom nay nhanh nhatEdited 4 time(s). Last edit at 03/05/2021 02:16AM by kullboys.
Re: New computer suggestions
September 25, 2018 11:08AM
Any modern PC (or other computer) should be just fine for running your handibot. However--the design software that is included with tool (VCarve) is Windows specific--so I would recommend picking up a windows PC. Vectric (maker of VCarve) has a list of system requirements for their software here: [support.vectric.com]
Looking through those requirements--it seems that any computer that they recommend would be more than capable of running your Handibot as well.
Re: New computer suggestions
November 21, 2018 04:36AM
The most important thing is to look at the number of CPU cores and running memory.
Re: New computer suggestions
November 21, 2018 10:27AM
So just for example--I've got a Dell Latitude 7390 with an i5--when I'm calculating complicated toolpaths in vcarve I'm not even using 10% of the CPU
Sorry, only registered users may post in this forum.